iPhone lock câu dây đồng thành quốc tế bằng sim ghép thần thánh

Những chiếc SIM ghép "thần thánh" được kẻ xấu lợi dụng để bán iPhone Lock với giá của máy quốc tế.
Trước tiên ad xin giải thích Máy Lock là gì? : Máy lock là máy sản xuất riêng theo đơn đặt hàng của 1 nhà mạng với Apple, Nó chỉ xài được duy nhất 1 nhà mạng (Ví dụ như Máy Lock mạng viettel thì bạn chỉ xài được sim của Viettel không xài được các mạng khác như vinaphone hay mobifone.... ) Phiên bản này thường được bán với giá rẻ hơn 50% đến 80% kèm theo hợp đồng cam kết sử dụng dịch vụ tùy nhà mạng.
   >> Xem thêm : Phân biệt iPhone dựng, hàng làm lại

 

Máy Quốc tế là gì ? : Máy quốc tế là phiên bản của Apple sx thương mại cho người dùng và xài được tất cả các mạng hiện hành trên thế giới.
Sim Ghép là gì ? : Sim ghép là một giải pháp unlock iPhone bằng cách sử dụng một bản vi mạch giúp cho iPhone nhận ra sim của bạn đang dùng là hợp lệ, có thể sử dụng được các chức năng Phone, Mesage, 3G/LTE....
- Hện nay trên thị trường mới xuất hiện sim ghép 4G (sim ghép thần thánh) chỉ cần cho sim vào fix tất cả chức năng xài như máy quốc tế mà không cần phải thao tác hay chỉnh sửa bất cứ điều gì, đó là sự phát triển vượt bậc của công nghệ Hack do TQ sản xuất, phục vụ cho Máy Lock muốn xài được như máy quốc tế (Ở thời điểm hiện tại, sau thì có thể Apple ra bản cập nhật mới thì không biết có hoạt động đc sim Thần Thánh hay không)

Nhưng một số thương gian đang lợi dụng sim ghép thần thánh để lừa đảo thủ đoạn tinh vi như sau:
Câu dây đồng tức là câu sim ghép thông qua chân sim trên main nhằm đánh lừa người tiêu dùng là máy quốc tế để có lợi nhuận cao hơn.
Dưới đây là 1 số hình ảnh:

 

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn cửa hàng uy tín hoặc yêu cầu cửa hàng mở máy kiểm tra main tại chỗ khi chọn mua máy. Để tránh tình trạng bỏ tiền ra mà không được như mong muốn.
Ad viết bài này với 1 mong muốn có 1 thị trường công nghệ nói riêng cũng như mọi thị trường khác nói chung "SẠCH" hơn, đẩy lùi bán hàng gian lận và sản phẩm kém chất lượng. Và sẽ không còn những kẻ lừa đảo móc túi khách hàng, dân mình bị móc túi trăm cửa rồi, Hãy bảo vệ Khách hàng cũng là bảo vệ chính mình, ai đang làm việc này, và có ý định làm thì xin thay đổi cách suy nghĩ, Làm ăn chân chính nhân quả sẽ đền đáp, hãy bán đúng với chất lượng và giá trị thực của sản phẩm
---

Miễn phí vận chuyển
Giao hàng toàn quốc
Miễn phí lắp đặt
Lắp đặt tận nơi
Hoàn tiền 100%
Đổi trả hàng 7 ngày
Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Bản đồ