Hotline : (028).668.43.666 - 0901 488 333
Liên hệ góp ý|Hệ Thống Cửa Hàng

Apple Watch Sport 38mm (LikeNew 99%)

Màu Sắc Đen - Trắng - Hồng
Tính năng Mail, Thông báo (tin nhắn, gọi nhỡ, báo thức,...), Nhắn tin, Thông báo có cuộc gọi tới, Báo thức, Xem thời tiết, Theo dõi sức khỏe, Lịch, Đếm bước chân, Nghe gọi, Sạc không dây, Đo nhịp tim, Xem bản đồ, Ra lệnh bằng giọng nói, Máy nghe nhạc
Chống nước
Chất liệu Thép chống gỉ
Kích thước 38 x 35.9 x 10.5 mm
Trọng lượng 50g
Thời lượng pin Đang cập nhật.
Bài viết đánh giá chi tiết Apple watch sport

Các trường hợp bộ sưu tập thể thao trọng lượng nhẹ được làm từ nhôm anodized bạc và không gian màu xám. Màn hình cảu Apple Watch Sport được bảo vệ bởi tăng cường Ion-X kính. Và ban nhạc phù hợp Fluoroelastomers đến trong năm màu sắc khác nhau.

Anodized nhôm. Được thiết kế để có ánh sáng khác thường và mạnh mẽ.

Đối với Apple Watch Sport, chúng tôi tạo ra một hợp kim mới – 7000 Series nhôm – đó là mạnh hơn so với hợp kim tiêu chuẩn 60 phần trăm. Tuy nhiên, Apple Watch Sport rất nhẹ. Cùng với kính Ion-X bao gồm màn hình hiển thị, nó làm cho bộ sưu tập đồng hồ thể thao nhẹ hơn 30% so với mô hình bằng thép không gỉ. Apple Watch Sport cũng đặc biệt tinh khiết, với một diện mạo đẹp nhất quán đó là khó khăn để đạt được với hợp kim nhôm truyền thống. 

Củng cố, trọng lượng nhẹ Ion-X kính.

Để giữ cho các mô hình Apple Watch Sport càng nhẹ càng tốt, chúng tôi đã sử dụng một kính nhôm silicat đó đặc biệt là khả năng chống trầy xước và va chạm. Nó được tăng cường ở mức phân tử thông qua trao đổi ion, với các ion nhỏ hơn được thay thế bằng những người lớn hơn để tạo ra một lớp bề mặt đến nay khó khăn hơn so với kính thông thường.

Apple Watch Sport được làm từ một tùy chỉnh hiệu suất cao Fluoroelastomers, ban nhạc thể thao có độ bền cao và mạnh mẽ. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên ánh sáng và mềm mại. Vật liệu này là linh hoạt hơn so với cao su thường được sử dụng trong các ban nhạc đồng hồ, vì vậy Apple Watch Sport có một cảm giác tốt đẹp và màn trơn tru trên cổ tay của bạn. Những màu sắc cũng khá sôi động. Chúng tôi tìm thấy một cách để thêm màu vào lúc bắt đầu của quá trình sản xuất, mà cho chúng ta kiểm soát cường độ của họ, bao gồm cả độ tinh khiết của màu trắng và độ sâu của màu đen. Một sáng tạo pin-và-tuck đóng cửa đảm bảo chặt chẽ, sạch sẽ phù hợp. Có sẵn trong màu trắng, xanh dương, xanh lá cây, hồng và đen.

Bình luận